Fermingarveisla

Desserts

1. Hlaðborð með forréttum og aðalréttum.


Fiskipaté

Reyktur lax

Tígrisrækjur á spjóti

Pastarami skinka

Brauð

Hvítlakssósa

Sinnepssósa

 

Aðalréttur

Villi kryddað lambalæri

Grísalundir

Rauðvínssósa

Fondant kartöflur

Eplasalat

Kartöflusalat

Ferskt salat

Gular baunir

 

Fermingarterta

Kaffi /te



2. Hlaðborð með forréttum og aðalréttum.


Sveitapaté

Grafinn lax

Kjúklingur á spjóti

Pastarami skinka

Hvítlaukssósa

Graflaxsósa

Brauð

 

Aðalréttur

Lambavöðvi kryddað með ferskum kryddjurtum

Grísa purusteik

Hunangsgljáð kalkúnabringa

Rauðvínssósa

Fondant kartöflur

Eplasalat

Kartöflusalat

Ferskt salat

Gular baunir

 

Fermingarterta

Kaffi /te


3. Hlaðborð með forréttum og aðalréttum


Koktel kjötbollur með súrsætri sósu

Grafinn gæsabringa

Kjúklingaspjót í melónu

Pastarami skinka með hvítlauk og ostafyllingu

Snittur með rjómalagaðri kæfu beikoni og sveppum

Sósur

Brauð

 

Aðalréttur

Villi kryddað lambalæri

Fontantkartöflur

Eplasalat

Ferskt salat

Kartöflusalat

Rauðvínssósa

 

Fermingarterta

Kaffi /te

Samstarfsaðilar

Eyvindarstofa Milli fjalls og fjöru PDF Milli fjalls og fjöru PDF